Hotline

Tư vấn, đặt hàng 24/24

0906 226 211
Trang chủTin tứcĐịa chỉ bán bình phong tre chất lượng

Địa chỉ bán bình phong tre chất lượng

20 / 11 / 2017 Nội Thất Tre Trúc

Ngày nay có rất nhiều các gia đình ưa chuộng và sử dụng nội thất tre trúc, thậm chí là kiến trúc tre trúc.Bình phong tre cũng là một trong những sản phẩm trang trí và tạo sự mới lạ được sử dụng nhiều nhất .Nội thất tre trúc là địa chỉ bán bình phong tre đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và giá cả.

Bình phong tre là vật dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngoài việc dùng để trang trí, bình phong còn là giải pháp tuyệt vời giúp che đi những vật xấu trong gia đình, mang lại may mắn,an lành cho gia chủ.

Bình phong tre vốn dĩ đã được làm từ chất liệu truyền thống, lại được thiết kế theo tiết tấu cũng như trang trí dựa trên những họa tiết dân tộc, lấy hình ảnh từ thiên nhiên, hay những câu truyện cổ tích…tạo nên một sản phẩm đậm chất Việt.

Thông thường, bình phong tre sẽ do hình vuông hay hình chữ nhật ghép với nhau thành những tấm bình phong nhỏ. Bên cạnh những sáng tạo mang tính nghệ thuật, bình phong tre còn được yêu thích bởi chất lượng và giá cả khá cạnh tranh.

Về nghệ thuật:

Bình phong tre được các nghệ nhân chế tác vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết, các sản phẩm đều làm bằng gia công nên thể hiện được hết sự tinh tế và lưu giữ được tâm hồn của người làm ra chúng.

Về chất lượng:

Bình phong tre được làm ra trải qua nhiều công đoạn chọn tre cẩn thận, sau đó còn được ngâm dưới ao hồ từ 3- 4 tháng chống mối mọt. Sau khi ngâm, tre được vớt lên phơi khô và hun để tạo ra màu sắc đen, bóng  tự nhiên. Độc quyền về nghệ thuật hun khói đã làm bình phong tre có độ bền cao chống mối mọt, màu bình phong tự nhiên không pha tạp chất, sử dụng an toàn.

Bình phong tre gần gũi, thân thiện với môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất bằng tre, Nội thất tre trúc là địa chỉ bán bình phong tre tại Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng nhất.